Xin hỏi dán răng sứ có đau không?

Ngày đăng: 27/05/2020 Chia sẽ bởi: Ngoc Lam Chuyên mục: kiến thức Lượt xem: 941 lượt

Dán răng sứ được biết đến là kỹ thuật làm thẩm mỹ hàm răng vừa nhanh chóng lại vừa hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng hoàn toàn hiểu hết về phương pháp này. Liệu dán răng sứ có đau không và có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể để yên tâm âm làm thẩm mỹ răng theo phương pháp hiệu quả và an toàn.

Làm răng sứ có đau và có ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng không?

Việc khách hàng lo lắng trong quá trình dán răng sứ có thể bị đau là tâm lý chung dễ hiểu. Khi có người tác động vào răng miệng của mình thì luôn có nguy cơ gây ra những tổn thương cho răng miệng. Tuy nhiên, nếu dán răng tại các nha khoa cao cấp, uy tín thì quá trình dán răng sứ sẽ hoàn toàn không đau. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

+ Trước hết, khi tới nha khoa cao cấp để làm răng, khách hàng sẽ được sử dụng những trang thiết bị y tế, nha khoa chuyên dụng. Các thiết bị này được thiết kế tối ưu, không chỉ giúp cho cho việc dán răng sứ đạt hiệu quả như ý mà còn đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

+ Thứ hai, tiến hành kỹ thuật dán răng sứ sẽ do bác sĩ nha khoa giỏi, tay nghề khéo léo phụ trách, đảm bảo không gây ra bất cứ tổn thương nào cho răng miệng. Mặt dán răng sứ được gắn vào bề mặt răng thật hoàn toàn vừa khít, cố định, chắc chắn, không gây tổn thương, không gây đau, không chảy máu, khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình tiến hành.

Có thể thấy rằng, yếu tố quan trọng nhất trong khi làm răng sứ chính là kỹ thuật tiến hành và bác sĩ phụ trách. Nếu kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, sử dụng công nghệ cao và bác sĩ giỏi, khéo léo đảm nhiệm thì việc dán răng sứ sẽ được tiến hành thuận lợi, không đau, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Ngược lại, những trường hợp dán răng sứ bị đau hoặc gây hại cho răng miệng chắc chắn xuất phát từ quy trình dán răng sứ không đảm bảo, sai kỹ thuật hoặc kỹ thuật chưa thực sự tối ưu.

Thông qua các phân tích trên đây, có thể thấy được tầm quan trọng của công nghệ nha khoa và kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ trong việc tiến hành dán răng sứ thẩm mỹ. Việc dán răng sứ có đau không và có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng hay không phụ thuộc hoàn toàn vào hai yếu tố này. Kết luận, bản chất dán răng sứ là kỹ thuật làm thẩm mỹ răng hiệu quả, rất thoải mái và an toàn. Hãy tới nha khoa uy tín, tin cậy, có bác sĩ giỏi, có công nghệ cao để tiến hành dán răng sứ an toàn, hiệu quả, không đau. 

 

Bài viết liên quan