Tư vấn bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

Ngày đăng: 19/11/2020 Chia sẽ bởi: Ngoc Lam Chuyên mục: Bọc răng sứ Lượt xem: 894 lượt

Bọc răng sứ nguyên hàm để sở hữu hàm răng đều đặn, trắng đẹp như ý là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Vậy cụ thể bọc răng sứ nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng? bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây để giúp ích cho quá trình bọc răng sứ thuận lợi, hiệu quả.

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ nguyên hàm?

Trường hợp nên bọc răng sứ nguyên hàm gồm:

– Hàm răng có nhiều răng mọc lệch, khấp khểnh, lộn xộn.

– Răng bị thưa, nhiều khoảng trống, kẽ hở.

– Hàm răng bị hô, móm mức độ nhẹ.

– Răng với kích thước không đều, răng quá dài hoặc quá ngắn, cười bị hở lợi.

– Răng bị ngả màu, nhiễm màu, xỉn, ố vàng, tone màu tối, do nhiều nguyên nhân.

– Răng bị hư tổn nứt vỡ, sứt mẻ, nhiều lỗ sâu, mòn men hoặc bị mất răng ở nhiều vị trí.

– Khách hàng có mong muốn tăng độ trắng sáng của hàm răng mặc dù răng không có khiếm khuyết nhiều. 

Bọc răng sứ nguyên hàm là bọc bao nhiêu chiếc răng?

Số lượng răng sứ cần bọc là một yếu tố quan trọng trong vấn đề bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu. Tùy vào khuôn miệng và tình trạng răng miệng của từng người, bác sĩ nha khoa sẽ có tư vấn phù hợp nhất. Thông thường, nếu hàm răng có nhiều khiếm khuyết, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho khách hàng bọc từ 6 răng đến 10 răng/hàm, 12 răng đến 20 răng/2 hàm.

Nếu răng không có nhiều vấn đề khiếm khuyết thì các răng không lộ khỏi khuôn miệng khi cười nói sẽ không cần thiết phải bọc. Có nhiều trường hợp khách hàng chỉ cần bọc răng 1 hàm trên hoặc 1 hàm dưới. Nếu có tình trạng răng hàm phía trong bị sâu thì bác sĩ sẽ khuyến khích bệnh nhân bọc thêm những chiếc răng đó để bảo vệ răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai về sau.

Lợi ích của bọc răng sứ nguyên hàm là gì?

– Sở hữu hàm răng đẹp toàn diện: Bọc răng sứ nguyên hàm khoác một diện mạo mới hoàn toàn cho hàm răng. Hàm răng trở nên đều đặn, thẳng hàng, màu sắc trắng đẹp tự nhiên vô cùng ấn tượng. Khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm trước đó.

– Bảo vệ hàm răng thật: Bọc răng sứ trong các trường hợp răng lệch lạc, khấp khểnh, men răng yếu, răng bị sâu,… giúp cho hàm răng thật được bảo vệ, tránh sai lệch khớp cắn gây tổn thương tới xương hàm và cấu trúc xương răng, tránh bị mòn men răng, sâu răng hại tủy.

– Bền đẹp chắc chắn, đảm bảo chức năng ăn nhai: Răng sứ có tuổi thọ rất cao, có độ cứng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn cả răng thật, được bọc chắc chắn, đảm bảo tính năng ăn nhai. Chăm sóc răng miệng tốt thì răng sứ có tuổi thọ lên tới 20 năm đến 30 năm. 

– Đảm bảo an toàn: Các loại răng sứ chính hãng, cao cấp được thiết kế tối ưu, tinh tế, chất liệu an toàn, lành tính, tương thích sinh học rất tốt với môi trường khoang miệng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng. 

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại mão sứ khách hàng chọn sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng răng sứ khác nhau, rất đa dạng để khách hàng lựa chọn. Những loại được chọn sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất gồm có: Răng sứ Titan, Zirconia 100%, Cercon HT, Ceramill, HT smile, Emax, Lava.

[bảng giá răng sứ]

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị

Mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí dịch vụ khác nhau, do đó, mức giá phía trên là khoảng giá được tổng hợp từ những nha khoa uy tín, cao cấp hàng đầu hiện nay. Mão răng sứ sử dụng trong bọc răng sứ nguyên hàm thuộc loại chính hãng, đảm bảo chất lượng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm tham khảo mức chi phí này.

Quý khách mong muốn bọc răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm chất lượng, uy tín, hoặc muốn tìm hiểu cụ thể bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu đối với trường hợp của mình, hãy tới nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể, chính xác nhất. 

Bài viết liên quan