Nhổ răng khôn ở đâu an toàn tại TP.HCM

Ngày đăng: 25/08/2020 Chia sẽ bởi: Ngoc Lam Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 659 lượt

Nhổ răng khôn uy tín tphcm là một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các thanh công cụ Internet tại Việt Nam. Răng khôn là răng số 8, mọc trong cùng của hàm, có những chiếc răng khôn mọc lệch gây đau đớn, cần được xử lý bằng các thủ thuật nha khoa phức tạp, có những bệnh nhân không chỉ cần xử lý một chiếc răng khôn mà đôi khi là 2, 3 cũng có thể là 4 răng khôn cùng lúc. Trong những trường hợp này việc chọn lựa một địa chỉ uy tín chất lượng là điều bắt buộc để đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng của bản thân. Vậy nhổ răng khôn ở đâu là an toàn tại TP.HCM?

Những yêu cầu cho một địa chỉ nha khoa nhổ răng khôn đủ tiêu chuẩn

Cơ sở vật chất phòng khám nha/ bệnh viện thực hiện thủ thuật

Nhổ răng khôn tuy là một tiểu phẫu, nhưng để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như các răng bên cạnh thì phòng nha cần có các thiết bị hỗ trợ tiên tiến như thuốc tê loại tốt, dụng cụ thực hiện phẫu thuật hiện đại, máy chụp X quang tốt. Vì dù có là bác sĩ giỏi nhưng nếu thiếu trang thiết bị tốt thì thủ thuật cũng không thể diễn ra một cách tốt nhất như mong muốn. 

Ngoài ra với một cơ sở vật chất tiên tiến, độ vô trùng cao khi thực hiện dịch vụ sẽ giảm thiểu được tình trạng nhiễm khuẩn hoặc các bệnh truyền nhiễm qua máu khi các dụng cụ được vô trùng cẩn thận. 

Đội ngũ bác sĩ

Yếu tố con người được đặt lên hàng đầu trong bất cứ dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp hoặc sức khỏe nào. Những bác sĩ trực tiếp đứng thực hiện thủ thuật cần có bề dày kinh nghiệm, có chuyên môn và y đức nghề nghiệp cao, nắm vững kiến thức chuyên môn y khoa, nha khoa vì thực hiện thủ thuật nhổ răng khôn ngoài vấn đề đảm bảo sức khỏe, thẩm mỹ nụ cười còn cần các yếu tố đảm bảo tính mạng bệnh nhân. Chính vì vậy đội ngũ bác sĩ là một trong những điều quan trọng cần xem xét đầu tiên khi bạn muốn nhổ răng khôn.

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín tại tphcm

Với những tiêu chí trên không phải phòng khám nha khoa nào tại TP.HCM cũng có thể đáp ứng. Hiện nay các phòng khám nha khoa mở ra như nấm mọc sau mưa, để có thể chọn được địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tphcm là một việc khó khăn với nhiều khách hàng. Trong số đó bạn có thể lưu tâm đến thương hiệu Nha khoa Sài Gòn B.H – Peace Dentistry với hai chi nhánh tại TP.HCM là:

  • 565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
  • 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Q3, TP.HCM

Tất cả các chi nhánh trong hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H – Peace Dentistry đều đầu tư các máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến đáp ứng mọi nhu cầu về nhổ răng khôn cũng như các thủ thuật nha khoa khác. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện dịch vụ đều đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, thực hiện hàng ngàn khách hàng trong những năm qua, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho bất cứ khách hàng nào cần thực hiện các dịch vụ nha khoa tại đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 1015

 

Bài viết liên quan