Cơ hội sở hữu hàm răng đẹp như ý với chính sách bọc răng sứ trả góp

Ngày đăng: 17/11/2020 Chia sẽ bởi: Ngoc Lam Chuyên mục: kiến thức Lượt xem: 427 lượt

Chi phí bọc răng sứ có thể là áp lực đối với nhiều người. Nếu vấn đề tài chính là lý do ngăn cản mong muốn sở hữu nhanh chóng hàm răng đẹp, khỏe mạnh của khách hàng, hãy tham khảo ngay hình thức bọc răng sứ trả góp để giải quyết vấn đề này. Bọc răng sứ trả góp có rất nhiều lợi ích, vừa tiện dụng lại vừa đảm bảo, khách hàng có thể tìm hiểu cụ thể dưới đây.

Bọc răng sứ trả góp là gì?

Bọc răng sứ trả góp là hình thức bọc răng sứ áp dụng thanh toán chi phí chia nhỏ theo từng tháng. Thay vì thanh toán 100% chi phí dịch vụ trong một lần, khách hàng được lựa chọn thanh toán trước một phần chi phí, phần còn lại được chia nhỏ và trả theo từng tháng, thời hạn thanh toán rất linh hoạt, từ 6 tháng tới 24 tháng tùy từng nha khoa áp dụng. 

Bọc răng sứ trả góp có lợi ích gì?

Bọc răng sứ trả góp có rất nhiều lợi ích khác nhau. Tùy thuộc vào từng nha khoa, chính sách trả góp sẽ có sự khác biệt nhất định, tuy nhiên, những lợi ích chính của dịch vụ trả góp có thể kể đến như sau:

– Xua tan áp lực tài chính, sớm sở hữu hàm răng đẹp: Với hình thức chia nhỏ chi phí trả theo từng tháng, khách hàng có thể yên tâm tiến hành bọc răng sứ, nhanh chóng có hàm răng đẹp như ý.

– Thủ tục đơn giản, tiện lợi: Khách hàng lựa chọn trả góp qua ngân hàng hay qua công ty tài chính, không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp. Giấy tờ hồ sơ trả góp rất đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh. Khách hàng hãy kiểm tra nha khoa mình quan tâm có liên kết trả góp với những ngân hàng, công ty tài chính nào để chọn đơn vị thanh toán phù hợp nhất.

– Không phát sinh chi phí: Kế hoạch trả góp đã được lên sẵn, khách hàng chỉ cần thanh toán theo đúng kỳ hạn mà không phát sinh bất cứ khoản phí nào. Nhiều nha khoa áp dụng hình thức trả góp lãi suất 0%, có nghĩa là trả góp hay trả thẳng chi phí đều như nhau, rất có lợi cho khách hàng.

– Chất lượng bọc răng sứ đảm bảo: Khách hàng thanh toán theo hình thức nào thì chất lượng dịch vụ vẫn không đổi. Khách hàng bọc răng sứ xong chắc chắn sở hữu hàm răng đẹp như ý, độ bền rất cao và an toàn với sức khỏe. Yếu tố bọc răng sứ an toàn, bền đẹp sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng chọn bọc răng sứ ở nha khoa nào. Hãy dành thời gian để tìm hiểu, lựa chọn nha khoa uy tín, tin cậy để bọc răng sứ.

Lựa chọn bọc răng sứ trả góp ở đâu tốt?

Có nhiều nha khoa cao cấp, uy tín đang áp dụng hình thức trả góp để khách hàng lựa chọn. Hãy tìm hiểu kỹ để tìm được nha khoa thực sự uy tín, tin cậy để tiến hành bọc răng sứ. Những nha khoa tốt có đặc điểm như sau:

– Có trang thiết bị y tế, nha khoa hiện đại, tiên tiến, sử dụng kỹ thuật bọc răng cao cấp.

– Sử dụng những loại răng sứ chất lượng cao, chính hãng, từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, có đầy đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm.

– Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, tận tâm, tư vấn cho khách hàng những thông tin chính xác, dễ hiểu. Bác sĩ có tay nghề khéo léo, có chuyên môn giỏi và gu thẩm mỹ tốt.

– Nha khoa nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.

– Nha khoa có đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

Để tìm nha khoa uy tín, khách hàng hãy sử dụng những tiêu chí trên và đánh giá. Thông qua giới thiệu của bạn bè, người thân hoặc qua các nhóm thảo luận công khai trên internet, khách hàng chắc chắn sẽ lọc ra được một số nha khoa phù hợp để tìm hiểu, đánh giá cụ thể.

Khách hàng đang sinh sống, làm việc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đồng Nai có thể tham khảo dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại hệ thống nha khoa Sài Gòn B.H. Nha khoa Sài Gòn B.H là hệ thống nha khoa cao cấp, sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, sản phẩm răng sứ chính hãng, đáp ứng nhu cầu bọc răng sứ chất lượng tối ưu của khách hàng.

Hãy liên hệ tới nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể, chính xác nhất các thông tin về bọc răng sứ an toàn, bền đẹp và dịch vụ bọc răng sứ trả góp nhanh chóng, uy tín.

Bài viết liên quan