Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? Có nên bọc răng sứ không?

Ngày đăng: 13/05/2020 Chia sẽ bởi: Ngoc Lam Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 1152 lượt

Tôi có chiếc răng hàm bị sâu khá khó chịu. Tôi đang có ý định bọc sứ cho chiếc răng hàm của mình. Không biết có nên không và bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? Tôi cảm ơn! (Hiền Lê, Tp. Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Hiền Lê đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Nếu răng hàm bị sâu, bạn nên nhanh chóng chữa “hố sâu” đó đi trước khi nặng hơn và có nguy cơ ảnh hưởng những chiếc răng còn lại trong khoang miệng. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay sau đây.

Có nên bọc sứ cho răng hàm bị sâu không?

Trước khi giải đáp bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu, bạn cần biết có nên bọc sứ cho răng hàm của mình không.

Bạn cần hiểu rõ sâu răng có nhiều nguyên nhân, trong đó phần đa là do cách giữ gìn vệ sinh răng miệng của bạn chưa được đúng cho lắm. Vì vậy, để hạn chế việc sâu răng gây khó chịu, bạn nên thực hiện các cách chăm sóc răng miệng cho mình hợp lý như: đánh răng ngày 2 lần, sử dụng chỉ nha khoa, tránh ăn uống đồ ngọt quá nhiều hoặc vào buổi tối… 

Nếu răng hàm bị sâu, bạn cũng có thể bọc sứ được nhé.

Nhưng đầu tiên, bạn sẽ được loại bỏ phần sâu răng trước. Sau đó, bọc sứ thẩm mỹ cho răng của mình. Việc lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín giúp bạn chữa sâu răng hiệu quả và bọc răng sứ được tốt nhất.

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu?

Nếu bạn muốn biết bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu, bạn cần biết rằng giá cả sẽ đi liền với chất lượng dịch vụ. Việc lựa chọn địa chỉ nha khoa làm răng cho mình sẽ quyết định đến giá thành thực hiện. Bởi mỗi nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau. Mỗi loại răng sứ cũng sẽ có giá thành chênh lệch.

Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng bởi tình trạng sâu răng của bạn nữa. Bạn cần đến trực tiếp nha khoa để được khám, điều trị sâu răng. Từ đó, bác sĩ sẽ xem xét báo giá chuẩn xác nhất bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu cho bạn.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, mức giá bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu dao động từ 1.500.000 VNĐ. Chúng tôi đưa ra bảng giá tham khảo bọc răng hàm cho bạn tại đây.

Bạn lưu ý cần loại bỏ hết sâu răng mới nên bọc răng sứ nhé. Tại nha khoa Sài Gòn B.H, bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cho bạn, giúp bạn hết sâu răng và nhanh chóng có chiếc răng hàm bọc sứ đẹp tự nhiên. 

Giờ thì thắc mắc bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu không còn là thắc mắc khó đoán nữa rồi phải không nào? Bạn có thể tìm hiểu kỹ và đến nha khoa Sài Gòn B.H để làm răng uy tín, an toàn lại đảm bảo chất lượng cho mình nhé. Chúc bạn sớm có một hàm răng đẹp như mong đợi, hết sâu răng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho chính mình.

Bài viết liên quan